Mè caro là chất liệu vải thun được phân phối trong khoảng 100% sợi Polyester. mang khả năng in chuyển nhiệt tốt, đẹp và ko nhăn giúp Mè caro trở nên lựa chọn rất tích cực để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là loại vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt thấp, lên màu đẹp.

Mè caro được sử dụng như là sản phẩm thay thể các loại vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro với sự khác biệt và được ưa thích nhiều trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mẽ caro

Vải mè caro được sản xuất với bảng màu chính. không những thế người mua với thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng sở hữu màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh có cung ứng bảng màu miễn phí cho người mua của chúng tôi. Quý Anh chị với nhu cầu vui lòng địa chỉ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được dùng phổ quát để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích làm hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi tốt, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho các vận cổ vũ thuận tiện chuyển động, mồ hôi được thoạt phải chăng ra ngoài. thích hợp sở hữu các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn tiện dụng, mau chóng, giá cả cạnh tranh.
thông số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. với mục đích chính là cung cấp hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 mục tiêu cần nhất của loại vải thun này.

quý khách của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang tiêu dùng mè caro có tham số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này mang 1 số người dùng vẫn đặt loại mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn sở hữu nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

ích lợi khi mua vải thun mè tại Vải Vân Sinh

đơn vị mang hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng với dây truyền cung ứng đương đại, hiện đại được du nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Thêm vào đó là trật tự cung ứng khép kín và nhóm người lao động giỏi, có thương hiệu lâu năm trong nghề. bởi thế, hàng năm công ty đã cung cấp ra hàng trăm tấn vải phân phối trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý quý khách sẽ sắm được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các mẫu khác do đơn vị cung cấp trước khi chuyên chở tới tay người sử dụng sẽ phải trải qua công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. đơn vị luôn cam kết đông đảo các sản phẩm của mình đều mang chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn một mực, sẽ khiến cho mọi người mua chấp nhận.

– Quý người dùng sẽ tìm được sản phẩm sở hữu giá thành hoàn toàn khó khăn vì đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nên cần không qua bất kỳ công ty trung gian nào. Hơn nữa, giá tiền tại doanh nghiệp luôn rẻ hơn hoặc bằng giá trên thị phần ngày nay.

– Quý người mua sẽ khiến cho việc sở hữu hàng ngũ viên chức thân thiện, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý các bạn lựa chọn được các sản phẩm chấp thuận nhất.

– Trước khi làm việc, quý quý khách với thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của doanh nghiệp để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện tại, tổ chức đã tạo lập được kênh buôn bán trực tuyến nên quý người dùng với thể Phân tích thông báo, tham khảo giá tiền sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý khách hàng tiết kiệm thời kì, tiền bạc và công sức.

– Hơn nữa, công ty với phổ biến chính sách mang đến quyền lợi tối đa cho người mua như chính sách bảo mật thông tin, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách người dùng thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

tậu vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *